Dịch vụ

Thiết kế in ấn

Ngày 20/11/2023

Thiết kế in ấn là gì?

Nếu thiết kế là một bản mẫu đồ họa mang đậm tính chất nghệ thuật, cho thấy khả năng sáng tạo của designer thì In ấn là dùng các phương pháp cơ học, hóa học, quang học... để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế đó. Vậy nên, thiết kế in ấn là từ dùng để gọi tắt cho 2 công đoạn thiết kế và in ấn vì chúng luôn tương tác, hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động.

Việc lựa chọn một công ty thiết kế _ in ấn có kinh nghiệm là rất quan trọng để tạo hiệu quả in ấn cao và mang đến sự bắt mắt, gây tò mò, chú ý cũng như cho chất lượng sản phẩm in đẹp và đạt tiêu chuẩn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và hoàn thành từ ngay giai đoạn lên ý tưởng đến in ấn hoàn thành. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và giúp sản phẩm của bạn đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế in ấn bao gồm:

Thiết kế in ấn: name card, bao thư, biễu mẫu, giấy tiêu đề, tờ rơi, catalogue, hộp giấy, túi giấy, bao bì sản phẩm, lịch xuân, bao lì xì, tem vỡ, decal giấy, sổ tay, kỷ yếu,...

In An Phát cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn các sản phẩm từ phương pháp in offset. Là đơn vị chuyên in Offset chất lượng cao, đảm bảo uy tín và chất lượng với mức giá cạnh tranh!

Ưu điểm của in offset

  • Chất lượng hình ảnh cao, phương pháp in Offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao
  • In ấn nhanh chóng và dễ dàng đối với từng bản in
  • Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.
  • In offset là phương pháp in để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn, phù hợp cho in ấn thương mại..
 
 

Bài viết khác:

call now