Tag treo

Chất liệu: giấy Biston 300 gsm, Couche 300 gsm hoặc Couche 200 gsm

Kích thước : tùy vào yêu cầu của quý khách, cắt , bế mọi hình dạng

Quy cách: in offset 4 màu 2 mặt, cán màng mờ 2 mặt, đục lỗ tròn…

Xem báo giá
 

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là mác áo, nhãn mác, price tag, tag treo quần áo…là một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh.Thẻ treo dùng để treo lên những mặt hàng thời trang như quần áo, giỏ sách, nón, trang sức và cả giày dép nữa,...

Đặc biệt trong giới thời trang trẻ, một mẫu thẻ treo quần áo dễ thương sẽ là yếu tố chính để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi khi ở độ tuổi thanh xuân rực rỡ như thế, chúng ta sẽ dễ dàng bị thu hút từ những cái đẹp đẽ, những thứ dễ chịu.

Hiện nay kích thước và hình dạng thẻ treo rất đa dạng: thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ ngang, thẻ que, thẻ bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên,...

Chất liệu in thẻ treo quần áo thông dụng hiện nay bao gồm: C300, C350, duplex, couche, ivory, kraft,...

Hiện nay có nhiều công nghệ in mác treo quần áo như in mác treo quần áo theo công nghệ Flexo, in Lưới, hay in mác treo quần áo theo công nghệ in Phun nhưng để phù hợp nhất với tạo ra sản phẩm mác treo quần áo đẹp thì công nghệ in Offset là lựa chọn phù hợp nhất.

Với công nghệ in mác treo quần áo Offset  thì giấy in sẽ thông qua máy in tiếp xúc trực tiếp với các bản cao su đã được ép mực in và nội dung hình ảnh thông qua đó các hình ảnh này sẽ được ép từ bản cao su lên giấy in tạo ra sản phẩm mác treo quần áo với chất lượng sắc nét, mịn màng, sạch sẽ.

Bạn đã có mẫu thẻ treo quần áo dễ thương chưa? Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu chúng !

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ In An Phát

Địa chỉ: 112 Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Hotline0939.105.279

Email: congngheinanphat@gmail.com

In AN PHÁT Hân Hạnh Làm Việc Cùng Bạn !

 

Sản phẩm khác:

call now