Phong bì

Quy cách in bao thư

– Chất liệu in bao thư thường là giấy for 100, for 120, f150, f180 hoặc C150, C200… tùy vào từng thị hiếu của khách hàng để chọn giấy cho phù hợp.

– Kích thước chuẩn hoặc theo yêu cầu khách hàng
+ Bao thư  nhỏ: 12 x 22 cm, nắp ngang 3cm (chứa được tờ A4 gấp 3). Thường được dùng để đựng hóa đơn GTGT, đựng thư mời cho các buổi họp báo, diễn đàn, hội thảo,

+ Bao thư trung: 17 x 23 cm, nắp ngang 3cm (chứa được tờ A4 gấp 2).Thường được để chứa hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư, biên bản quan trọng,

+ Bao thư lớn: 25 x 35 cm, nắp hông 3cm (chứa được tờ A4). Thường được dùng để đựng catalogue A4, hợp đồng A4 không cần gấp hay một biên bản, 1 cuốn biểu mẫu để nguyên.

– Được in 1 mặt bằng công nghệ offset 4 màu, chất lượng cao,
– Gia công thành phẩm: Cấn, cắt, bế và gia công thành phẩm. Ngoài ra còn ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân,… nếu khách hàng yêu cầu.

Xem báo giá
 

Một lá thư với thiết kế sang trọng và sáng tạo sẽ gây được ấn tượng đặc biệt, truyền tải thông điệp đến với người sở hữu một cách nhanh nhất, đồng thời xây dựng được dấu ấn riêng, nhất quán, ý tưởng độc đáo của doanh nghiệp. Đây cũng là một điểm cộng thành công thúc đẩy chiến lược marketing cho doanh nghiệp bạn.

Bao thư ngoài gửi đi thông tin, còn gửi tình cảm đến khách hàng, cách thức để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến với các khách hàng tiềm năng. Khi một thông điệp, tài liệu mà bạn muốn gửi đến cho khách hàng, đối tác, thì bao thư được sử dụng như một phần chiến lược marketing mang những nổ lực, đại diên cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn quảng bá hiệu quả nhất.

+ Gửi in vào Email: congngheinanphat@gmail.com

+ Hoặc gọi vào hotline: 0939105279

LIÊN HỆ với chúng tôi để nhận được BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT!

Công ty TNHH Công Nghệ In An Phát

Địa chỉ: 112 Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

In AN PHÁT Hân Hạnh Làm Việc Cùng Bạn!

 

Sản phẩm khác:

call now