Lịch Xuân

Chất liệu: Giấy Couche

Quy cách: Đóng cuốn, lò xo, nẹp thiếc

In offset nhiều màu, ép kim, cán màng, cán gân,…

Loại lịch: lịch blook, lịch treo tường, lịch để bàn,...

Kích thước thông dụng: 
+ Lịch treo tường: thông thường là lịch 01 tờ, 05 tờ, 07 tờ, 13 tờ. Kích thước thông dụng 40x60cm, 30x70 cm. Lịch treo tường nhiều số tờ nhất là lịch block 365 ngày

+ Lịch để bàn: thông thường là lịch 07 tờ, 13 tờ, ngoài ra tuỳ theo yêu cầu và mục đích sử dụng ngoài số tờ lịch còn kèm thêm một số tờ ghi chú (thông thường là 54 tờ). Lịch để bàn được đục lỗ phía trên để đóng gáy lò xo và cố định vào đế bằng bìa cứng để đứng được trên mặt bàn.
+ Ngoài ra còn một số loại lịch khác: lịch block (kích thước thông thường 10.5x15cm; 14.5x20.5cm), lịch bỏ túi, lịch sổ tay, lịch vạn niên...

Xem báo giá
 

Lịch là sản phẩm quà tặng phổ biến nhất mà các doanh nghiệp thường gửi đến khách hàng của mình, nhất là dịp Tết đến, khi kết thúc một năm cũ và bắt đầu một năm mới về – chính là thời điểm gỡ bỏ chiếc lịch cũ và trưng chiếc lịch mới lên. Vì thế nhu cầu đặt in nhanh lịch tết để tặng cũng ngày càng tăng, không phải chỉ bởi tính thông dụng, thiết thực mà còn bởi sự trân trọng và tính gắn kết giữa doanh nghiệp với các đối tượng khách hàng. .
Với sự phong phú về mẫu mã của các sản phẩm thiết kế lịch thì bạn không quá lo lắng trong việc chọn cho mình một mẫu phù hợp và tìm kiếm cơ sở in ấn lịch. Với những doanh nghiệp lớn thì nhu cầu tạo một sản phẩm lịch độc quyền cho riêng mình, tạo ấn tượng với khách hàng mới là điều quan trọng. Một tấm lịch Tết bền, đẹp, sang trọng được treo ngay giữa nhà chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Điều này không chỉ giúp thương hiệu của đối tác được biết đến nhiều hơn mà chất lượng lịch in của đơn vị in ấn cũng sẽ được quan tâm rất nhiều.

Chúng tôi, sẵn lòng phục vụ quý khách hàng công ty, doanh nghiệp, tồ chức…với những mẫu thiết kế và in ấn Lịch đẹp _ độc cho quý khách !

LIÊN HỆ với chúng tôi để nhận được BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT!

Công ty TNHH Công Nghệ In An Phát

Địa chỉ: 112 Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0939105279

Email: congngheinanphat@gmail.com

In AN PHÁT Hân Hạnh Làm Việc Cùng Bạn!

 

Sản phẩm khác:

call now