Tem Decal giấy

Kích thước: theo yêu cầu

Chất liệu: Decal giấy

In Offset 4 màu

Xem báo giá
 

Chúng tôi chuyên In decal giấy, nhãn mác, tem , dùng cho máy dán nhãn tự động, hay bán tự động, các loại tem để quản lý các sản phẩm hàng bán  của các công ty sản xuất.

In decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính  không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.Nhãn decal – thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in.

In decal giấy in các loại tem nhãn dùng cho các nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm... có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. . In decal giấy có nhiều loại như decal trong , nhựa  … nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in cao cấp  hoặc decal nhựa dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế). In decal giấy có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để bảo quản được lớp mực ở  trong và làm tăng độ bền cho các  nhãn decal. Một số ứng dụng của công nghệ in nhãn decal:nón bảo hiểm, ATM, dán tem xe, bình đựng nước, nhãn hàng,...

 

Sản phẩm khác:

call now