Bao lì xì

In Offset chuẩn hệ 4 màu CMYK

Bế, dán theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước thành phẩm : tùy theo yêu cầu và mẫu của khách hàng.

Kích thước chuẩn tham khảo: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm, Size nhỏ: 7.5cm x 10cm nấp 2cm.

Chất liệu: Giấy Couche 100, 120, 150, 180gsm, giấy mỹ thuật, kraft…

Xem báo giá
 

Mỗi dịp xuân về là mỗi lần chúng ta có cơ hội để bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm và tri ân những người thân, khách hàng, đối tác làm ăn của mỗi cá nhân, tập thể. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Công ty chúng tôi đưa ra ý tưởng và dịch vụ thiết kế & in ấn bao lì xì, thư chúc tết, thiệp chúc tết để tôn vinh sự quan tâm, đồng hành và hợp tác của quý vị đối với những khách hàng, đối tác hay người thân yêu nhân dịp xuân về.

Và không còn bao lâu nữa là Tết, ở VN có lẽ là kỳ nghỉ ý nghĩa nhất của mọi người mỗi người Việt, là thời gian để đi thăm gia đình bạn bè người thân yêu và trao nhau nhưng lời chúc tốt đẹp. Phong bao lì xì mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng, công việc làm ăn phát đạt tấn tới trong suốt cả năm, duy trì một mối quan hệ tốt đẹp. Con cháu sẽ dùng nó để mừng tuổi cho ông bà và ông bà sẽ lì xì lại cho con cháu để may mắn cả năm. Không những vậy, ngày nay, một số doanh nghiệp cũng đã dùng bao phong bì để trao cho nhân viên, đối tác của mình.

Vậy bạn đã chuẩn bị bao lì xì cho tết này chưa? Hãy gọi cho chúng tôi để thiết kế và in những mẫu lì xì độc đáo nhất cho tết nay nhé!

LIÊN HỆ với chúng tôi để nhận được BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT!

Công ty TNHH Công Nghệ In An Phát

Địa chỉ: 112 Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0939105279

Email: congngheinanphat@gmail.com

In AN PHÁT Hân Hạnh Làm Việc Cùng Bạn!

 

Sản phẩm khác:

call now